flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Tìm hiểu hút mỡ webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi có tìm hiểu về phương pháp hút mỡ trên mục hút mỡ webtretho. Vấn đề tôi muốn được tư vấn hôm nay là với phương pháp hút mỡ từ Hàn Quốc thì lượng mỡ hút ra khoảng bao nhiêu. Và thời gian sau tôi có bị tích tụ mỡ trở lại không. Đặc biệt là vùng bụng. Mong sớm nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Cảm ơn chuyên mục. (Phương Thùy – Nghệ An)

Trả lời:

Bạn Phương Thùy thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Chuyên mục hút mỡ webtretho có thể được xem là trang thông tin hữu ích cho rất nhiều chị em phụ nữ. Tại đây, rất nhiều người được biết đến những thông tin về các phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay được các chị em chia sẽ. Trong đó hút mỡ webtretho cũng được khá nhiều người quan tâm và chia sẽ.

tìm hiểu hút mỡ webtretho

Cuộc sống phát triển, nhu cầu con người ngày càng đòi hỏi phải làm việc trong những môi trường ngồi nhiều, ít vận động nên việc dễ bị tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là vùng bụng càng diễn ra dễ dàng hơn.Trước khi biết đến phương pháp hút mỡ thì nhiều người tìm đến những biện pháp giảm cân đơn giản, truyền thống như ăn kiêng, hay tập thể dục, tuy nhiên hiệu quả đem  lại không cao lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nếu chưa đúng cách. Chính vì thế, hút mỡ được xem là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn.

tìm hiểu hút mỡ webtretho

Nếu như trước kia, hút mỡ bụng bị ám ảnh bởi phải trải qua một con đau đớn với hàng loạt các thủ thuật dao kéo khác nhau. Ngày nay, hút mỡ bụng theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các thiết bị Laser Lipo đang là sự lựa chọn của nhiều người. Thiết bị này là công nghệ giúp tạo ra các sóng siêu âm với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

tìm hiểu hút mỡ webtretho

Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Lượng mỡ được hút ra bằng thiết bị này có thể lên tới xấp xỉ 98% và bạn không cần phải lo lắng về việc mỡ tích tụ trở lại.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã chuyển giao hoàn toàn công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, trong đó hút mỡ Laser Lipo đã và đang được các khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thời gian qua.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]