flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Tổng hợp 4 bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Yoga là một môn thể dục được rất nhiều chị em phụ nữ luyện tập với mục đích giúp thư giãn tinh thần, tạo độ dẻo dai và săn chắc cho cơ thể, đặc biệt nó còn giúp giảm cân vô cùng nhanh chóng và an toàn. Tập Yoga là một phương pháp giảm cân với các động tác giúp tác động lên cơ thể và giảm mỡ hiệu quả. Với những bài tập yoga giảm cân này bạn sẽ có thể tập luyện hàng ngày, chỉ cần bỏ ra một ít phút để kết hợp sau khi thực hiện hút mỡ bụng cũng đem lại vóc dáng thon gọn mà không gây hại gì cho sức khỏe nhé.

Tổng hợp những bài tập yoga giảm cân dưới đây sẽ giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn, hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay nào.

Bài tập yoga giảm cân số 1

Tổng hợp 4 bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Với động tác đầu tiên này bạn cần phải ngồi thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng và để song song với nhau. 2 tay vươn cao và rộng bằng vai dần đưa về phía trước cho đến khi tay chạm vào mắt cá chân. Thư giãn và hít thở thật sâu và từ từ thả lỏng cơ thể rồi trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện nhiều lần động tác này sẽ giúp cơ tay và vòng hông của bạn dẻo dai, săn chắc hơn.

Bài tập yoga giảm cân số 2

Tổng hợp 4 bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Nằm ngửa trên mặt sàn và hướng mặt lên trời, buông lỏng 2 tay và đặt song song hai bên người. Cùng thực hiện động tác hít thở sâu rồi từ từ nâng 2 chân lên cao sao cho 2 chân của bạn vuông góc với người, lưng luôn chạm đất. Hít thở đều và từ từ về hạ chân xuống mặt sàn. Với bài tập này sẽ giúp phần mỡ thừa dưới bắp chân của bạn được đốt cháy nhanh và hiệu quả. Hơn nữa cơ bụng cũng săn chắc hơn rất nhiều nhờ động tác hít thở sâu và gập chân nhé!

Bài tập yoga giúp giảm cân số 3

Tổng hợp 4 bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Xếp chân theo kiểu bằng tròn giống với tư thế ngồi thiền, nâng nhẹ 2 tay qua khỏi đầu và ép sát 2 tay lại với nhau. Hướng bàn tay lên trên và hít thở thật sâu. Bạn cần lưu ý hít vào thật đúng sao cho cơ bụng căng lên, lưng và ngực ưỡn về phía trước rồi nhẹ nhàng thở ra, từ từ thả lỏng cơ thể.

Bài tập yoga giảm cân số 4

tong-hop-4-bai-tap-yoga-giam-can-hieu-qua-3

Ngồi xuống sàn thẳng lưng, đưa 2 tay ra phía sau và từ từ chống xuống đất, để các ngón tay hướng về đằng trước. Co 2 chân lại và từ từ nâng người lên khỏi mặt đất, mắt hướng lên trời. Hít thở thật sâu và giữ tư thế này khoảng 3 nhịp sau đó hít thở đều đặn và hạ người từ từ xuống.

Chúc các bạn thành công!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]