flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Uống 7 ly trà mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả

Chế  độ ăn uống không hợp lý cùng với việc ít vận động là những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng thừa cân béo phì. Thay vì tìm đến các  phương pháp hút mỡ trong tình trạng mỡ thừa đã quá nhiều, tại sao chúng ta không tự tạo cho mình một thói  quen lành mạnh bằng cách uống 7 ly trà mỗi ngày để có thể giảm cân hiệu quả?

Nghiên cứu mới của một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Anglia Ruskin đã chỉ ra rằng: Khi kết hợp với  tập thể dục, trà xanh thực sự có tác dụng giúp giảm cân hiệu quả. Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học này đã thử nghiệm tác dụng này của trà xanh trên 14 người đàn ông có độ tuổi trung bình là 21 bằng việc yêu cầu họ đạp xe 3 lần/tuần (mỗi lần đạp trong 1 tiếng) và chia làm 2 nhóm: Một nhóm được yêu cầu sử dụng viên nang chiết xuất từ trà xanh đã được loại bỏ caffeine (mỗi viên có trọng lượng chứa 571mg, tương đương 400mg EGCG), nhóm còn lại thì không.

uống 7 ly trà xanh mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả Uống trà xanh mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả

Đây là nghiên cứu đầu tiên đánh giá tác dụng và hiệu quả của chiết xuất của trà xanh mà không có caffeine trong các bài kiểm tra tập trung vào việc giảm cân. Kết quả của nghiên cứu cho thấy: Nhóm có sử dụng viên nang nói trên đã giảm chất béo trong cơ thể của họ cao hơn 1, 63% và tỷ lệ oxy hóa chất béo tăng lên 25% so với những người trong nhóm còn lại. Điều này rất quan trọng bởi vì giảm cân là quá trình hỗ trợ oxy hóa chất béo.

TS. Justin Roberts, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Trà xanh được biết đến là một thức uống có nhiều lợi ích đối với sức khỏe vì nó có chứa một số lượng tương đối cao của một thành phần được gọi là EGCG”. Cũng theo ông, việc giảm cân muốn có tác dụng thì chúng ta cần đạt được liều lượng cần thiết tương đương với 6 hoặc 7 tách trà xanh mỗi ngày.

Tiến sỹ Roberts cũng chia sẻ: “Về bản chất, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng, việc sử dụng của chiết xuất trà xanh có khả năng giúp con người giảm cân, nếu kết hợp với việc tập thể dục”. Với nghiên cứu này, những tranh luận nghi ngờ về tác dụng giảm cân của loại đồ uống này đã được tháo gỡ lần đầu. Ngoài ra, như chúng ta đã biết, trà xanh còn có tác dụng với việc phòng chống ung thư vì hợp chất EGCG có trong nó có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư (trong khoang miệng) mà vẫn không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh khác.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]