flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Vì sao ăn nhiều rau xanh vẫn không thể giảm cân hiệu quả

Trong rau xanh chứa nhiều chất xơ, vitamin tốt cho quá trình giảm cân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ăn rau đúng cách để cho kết quả giảm mỡ thừa tốt nhất.

Vì sao ăn nhiều rau xanh vẫn không thể giảm cân hiệu quả

Cho đường vào sinh tố rau xanh

Khi uống sinh tố rau để giảm cân bạn tuyệt đối không được cho đường. Nếu đang áp dụng biện pháp xuống cân bằng sinh tố, bạn nên chú ý điều này. Những loại sinh tố từ rau xanh có tác dụng giảm béo tốt nhưng lại khá khó uống. Vậy nên, nhiều chị em thích thêm đường vào cho dễ tiêu thụ hơn.

Đây chính là nguyên nhân khiến các nàng không đạt được kết quả như mong đợi bởi lượng đường được thêm vào sinh tố rau xấp xỉ bằng đường trong một lon nước ngọt có ga. Sai lầm của bạn là bỏ qua protein, các chất dinh dưỡng cần thiết mà chỉ uống sinh tố có đường. Thói quen này tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ.

Chỉ ăn các loại củ, không ăn rau lá

Ăn quá nhiều các loại củ mà không ăn lá rau cũng không tốt cho quá trình giảm cân. Các loại củ như khoai tây, cà rốt, củ cải trắng cũng có những chất dinh dưỡng tương tự như trong rau xanh. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mặc dù cũng là rau nhưng hàm lượng khoáng chất trong củ lại ít hơn các loại rau lá. Thêm vào đó, lượng vitamin C và muối vô cơ mà rau củ mang lại sẽ không thể nhiều bằng rau lá.

Vì sao ăn nhiều rau xanh vẫn không thể giảm cân hiệu quả

Rau củ có nhiều tinh bột

Những loại rau có nhiều tinh bột như khoai, đậu, ngô… là những thực phẩm có chứa lượng clo và tinh bột cao, khi chế biến, chúng chuyển hóa thành đường sẽ là nguyên nhân gây tăng cân đối với người dùng.

Ăn quá nhiều rau, củ

Trong rau có nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá nên giúp chị em giảm cân. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều rau se dẫn đến tình trạng thừa vitamin gây rối loạn nhiều bộ phận trong cơ thể


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]