flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Vì sao bạn giảm mỡ bụng không hiệu quả ?

Bạn đã kiên trì luyện tập để giảm mỡ bụng nhưng vẫn chưa thấy được hiệu quả. Cùng tìm hiểu những sai lầm khiến bạn giảm mỡ bụng không hiệu quả, để từ đó rút ra kinh nghiệm cho mình và có những cách để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn nhé!

1.Thiếu sự đa dạng trong khi tập luyện

Thường xuyên lặp lại một động tác hay một môn thể thao sẽ khiến bạn bị nhàm chán, dẫn tới hiệu quả tập luyện không cao và không phát huy được hết tác dụng đốt cháy mỡ. Theo các chuyên gia thì nếu bạn muốn giảm mỡ vùng nào thì nên tập tập trung nhiều vào các động tác ở vùng đó nhưng cũng đừng nên quên những động tác liên quan đến vùng khác để đa dạng bài tập đồng thời cho cơ thể được cân đối và khỏe mạnh hơn.

Vì sao bạn giảm mỡ bụng không hiệu quả ?

2. Không nắm rõ tư thế tập

Sai lầm cơ bản của người tập chính là nghĩ mình phải làm sao cho giống trên hình hoặc giống với người dạy mà không để ý rằng động tác đó đã tác động mạnh đến vùng mình cần giảm mỡ chưa. Để biết bạn có đang tập một động tác đúng cách và đúng mục đích hay chưa thì việc cần thiết bạn cần làm là xác định khu vực cơ bạn cảm thấy đau dau khi tập luyện. Nếu muốn giảm mỡ bụng mà phần bụng trên bạn không thấy bị đau chắc chắn bạn đã tập không đúng. Vậy nên, dù trong khi luyện tập bạn đã rất tích cực nhưng hiệu quả mà nó mang lại cũng không đáng kể.

3. Tập quá nhiều lần mỗi ngày

Từ trước tới nay chúng ta vẫn cho rằng tập luyện thể dục thể thao càng nhiều càng có lợi cho sức khỏe và đây là phương pháp giảm béo hiệu quả nhưng điều này không hề đúng. Sự thật là cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi, nếu bạn tập luyện liên tục như vậy sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và các cơ sẽ bị tổn thương. Bạn sẽ trải qua cảm giác ê ẩm, đau cơ và ảnh hường đến quá trình giảm mỡ bụng của bạn.

Vì sao bạn giảm mỡ bụng không hiệu quả ?

Nếu bạn muốn tập luyện để có được vòng eo thon thả là thì hãy thiếp lập cho mình một thời khóa biểu phù hợp sao cho vùng mỡ bụng được dần dần giảm đi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Những tuần đầu tiên, bạn nên tập 3 lần/tuần để cho cơ bụng làm quen dần với bài tập, tránh gây tình trạng đau cơ bụng. Sau 1-2 tuần bạn mới bắt đầu gia tăng số ngày tập để giảm béo bụng được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4. Quá chú trọng đến động tác gập bụng

Một trong những động tác được nhiều người tập để giảm mỡ bụng nhiều nhất là gập bụng. Nhưng không phải ai cũng hài lòng với kết quả mà động tác này mang lại.

Nếu bạn có phần bụng dưới tích tụ nhiều mỡ, các động tác nâng chân mới thực sự mang lại cho bạn hiệu quảm tối đa. Còn với phần mỡ thừa ở hai bên eo bạn nên tập các động tác nghiêng người sang hai bên.

Vì sao bạn giảm mỡ bụng không hiệu quả ?

Từ những lưu ý bên trên, các bạn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết để giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp hay lựa chọn một số phương pháp hút mỡ bụng để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn mà không cần phải mất nhiều thời gian. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng không cần phải trải qua phẫu thuật được nhiều người lựa chọn. Có thể kể đến như phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng Laser Lipo theo công nghệ Hàn Quốc. Để tìm hiểu phương pháp này, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng trong công nghệ Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công và có được thân hình thon gọn và khỏe mạnh.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]