flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Vì sao ngày càng nhiều người thực hiện hút mỡ ?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên cần thiết với tất cả mọi người. Khi công nghiệp hóa phát triển, vẻ đẹp bên ngày ngày càng được đề cao cả trong cuộc sống lẫn công việc. Khi năng lực ngang nhau thì vẻ đẹp ngoại hình chính là cán cân giúp sự chọn lựa trở nên cân đối. Tuy nhiên, chính cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng ít vận động khiến cho việc tích lũy mỡ thừa ngày càng dễ dàng, ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng, đặc biệt là sự quá khổ nhanh chóng ở vòng 2 mỗi người.

Vì sao ngày càng nhiều người thực hiện hút mỡ ?

Có khá nhiều phương thức giúp thu gọn vòng 2 tạo vóc dáng như mong muốn. Tuy nhiên, sự bộn bề của cuộc sống cũng như bận rộn của công việc khiến cho nhiều người không có thời gian để thực hiện cho mình những buổi tập thể dục, hay ăn kiêng khiến cho sức khỏe giảm sút. Chính vì thế, ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng để giúp lấy lại một vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Hút mỡ đã xuất hiện khá lâu, tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người mới thực sự thấy sự cần thiết cũng như những lợi ích đạt được khi thực hiện bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến như những đất nước hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, vẻ đẹp thẩm mỹ tại đây được nhiều người lựa chọn bởi sự tự nhiên mà không phải công nghê thẩm mỹ nào cũng đạt được. Kỹ thuật hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo Hàn Quốc là một trong những phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lựa chọn của các khách hàng.

Vì sao ngày càng nhiều người thực hiện hút mỡ ?

Laser Lipo là một thiết bị nội soi thế hệ mới từ Hàn Quốc, với các bước sóng 10 600nm có thể giúp hóa lỏng và thực hiện hút bỏ  lượng mỡ thừa triệt để. Ngoài ra, sóng 980 nm giúp kích thích và tái tạo collagen để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da.

Sự an tâm về các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, cùng với những ưu điểm và trang thiết bị hiện đại, hút mỡ nội soi Laser Lipo giúp cho các khách hàng có thể đạt được vóc dáng mong muốn với bụng phẳng, eo thon sau một lần thực hiện hút mỡ. Phương pháp này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi hình thức hút mỡ bằng nội soi, không thực hiện phẫu thuật, đảm bảo không đau và được chứng nhận an toàn từ bộ y tế. Nếu như các phương pháp hút mỡ xưa kia khiến cho mọi người lo lắng về khả năng để lại sẹo xấu hay hiện tượng lồi lõm, da lỏng lẻo sau khi phẫu thuật thì giờ đây, công nghệ Laser Lipo sẽ xóa tan đi những lo âu ấy,   giúp hút tối đa lượng mỡ thừa tương đương 98%. Mỡ được hóa lỏng hoàn toàn nhờ nhiệt năng và cơ năng của thiết bị, loại bỏ được những khối mỡ rắn chắc nhất, hạn chế khả năng tái tạo mỡ sau khi phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng ít.

Vì sao ngày càng nhiều người thực hiện hút mỡ ?

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo tại Việt Nam. Với đội ngũ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cũng như được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc đã và đang khẳng định vai trò là những chuyên gia hàng đầu Việt  Nam. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người  dân, JW luôn đi đầu trong việc cập nhật những trang thiết bị hiện đại cũng như công nghệ thẩm mỹ từ Thế Giới.

Vì sao ngày càng nhiều người thực hiện hút mỡ ?

Để tìm hiểu về công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline hoặc gửi thư đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ để nhận được những câu trả lời tốt nhất. Thân mến!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]