flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Xông hơi: giải pháp giảm cân nhanh cho cô nàng ít vận động

Để có thể giảm cân nhanh và  hiệu quả cao thì vận động là cách phổ biến nhất. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng đủ chăm chỉ để thực hiện tập luyện mỗi ngày. Một số công trình nghiên cứu gần đây đãchứng minh rằng nếu bạn đảm bảo duy trì xông hơi trong 1 thời gian ổn định, bạn sẽ giảm béo hiệu quả. Tại sao nói rằng xông hơi giúp các cô nàng ít vận động!

 

Xông hơi: giải pháp giảm cân nhanh cho cô nàng ít vận động

Khi bạn liên tục xông hơi trong vòng 25-30 phút mỗi ngày, năng lượng bạn tiêu hao sẽ tương đương với khoảng 45 phút đi bộ hoặc 25 phút vận động mạnh.

Cơ chế giảm béo nhanh của xông hơi là khi bạn xông hơi thì sức nóng của hơi nước sẽ làm các lỗ chân lông mở rộng để bài tiết độc tố. Đồng thời, cơ thể sẽ tiêu hao nhiều năng lượng để chống chọi với sức nóng. Lượng nước mất đi trong quá trình xông hơi cũng giúp bạn giảm béo đáng kể. Mỗi lần thực hiện xông hơi trong khoảng 30 phút thì cơ thể bạn sẽ bài tiết từ 0, 7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 calo, giúp bạn giảm đi 1kg. Tuy nhiên, sau đó khi bạn uống nước thì số cân nặng này sẽ quay trở lại. Vì vậy bạn cần phải thực hiện xông hơi thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, kết hợp với xông hơi là liệu pháp bấm huyệt massage để thư giãn cơ thể và giải độc rất tốt. Khi được massage mỡ trong cơ thể sẽ được tác động trở nên lỏng hơn, sẽ đễ dàng bị đốt cháy hơn và giảm béo nhanh hơn.

Xông hơi: giải pháp giảm cân nhanh cho cô nàng ít vận động

Xông hơi kết hợp với massage có vẻ như là cách giảm cân lý tưởng cho những cô nàng lười tập thể dục và ăn kiêng. Tuy nhiên, bạn cần phải xông hơi ít nhất 2 lần 1 tuần để có hiệu quả. Ngoài ra, liệu pháp xông hơi cũng có 1 số nhược điểm là không nên xông hơi sau khi tắm hoặc ăn no. Bạn cũng cần phải có sức khỏe tốt để thực hiện xông hơi. 1 điều nữa là xông hơi không yêu cầu vận động nhưng bạn vẫn cần phải ăn kiêng để có hiệu quả cao nhất. Vì vậy đây không phải là cách giảm cân lý tưởng nhất.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh mà lại không có thời gian hay thể chất không phù hợp tập luyện thì hãy sử dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Không những vậy, Laser Lipo còn giúp da săn chắc, mịn màng sau khi thực hiện.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]